Top 7 cách kiếm tiền theo mạng năm 2021.

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển kết hợp với đại dịch Covid 19 ảnh hưởng đến công việc của hàng nghìn người trên thế giới, trong vài tháng trở lại đây xu hướng mọi người trên thế giới đang có nhu cầu về những công việc kiếm tiền online, ngày hôm nay cùng với cộng đồng MLM chúng ta cùng nhau tìm hiểu những công việc kiếm tiền online theo xu hướng thế kỷ 21 nhé

01.

Kiếm tiền từ ứng dụng, app điện thoại.

Trong thời đại bùng nổ smartphone hiện nay, ai cũng có thể sở hữu điện thoại thông minh nên nhiều người đã nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Và chỉ cần gõ một vài từ khóa như ”app kiếm tiền online”, “kiếm tiền trên điện thoại” thì bạn tìm ra được hàng chục triệu kết quả trả về cho hình thức kiếm tiền bằng điện thoại này.

Nói về việc kiếm tiền online qua các app/ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có lẽ phù hợp nhất với học sinh, sinh viên. Những người rành về công nghệ và có những sở thích chơi game, xem video, đọc tin tức…

Bởi lẽ đa số các app kiếm tiền online trên điện thoại đều là những ứng dụng trò chơi kiếm tiền, các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, kiếm phần thưởng khi làm nhiệm vụ. Đặc biệt, đa số các ứng dụng kiếm tiền online là miễn phí và không cần vốn, dễ dàng kiếm được số tiền nhỏ để nạp card, cà phê, xem phim…

02.

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing.

Một hình thức kiếm tiền online tiếp theo mà cộng đồng MLM muốn chia sẻ đến bạn đó là Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

Có lẽ khi tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online hot nhất hiện nay thì bạn cũng nghe đến hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết này. Có thể nói, tiếp thị liên kết là một trong những hình thức kiếm tiền uy tín, bền vững và mang về nguồn thu nhập động hiệu quả nhất.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn, hấp dẫn và hiệu quả nhất trong số những cách kiếm tiền qua mạng Internet mà mình đã tham gia.

Vậy tiếp thị liên kết là gì?

Nói chung, tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn sẽ quảng bá, giới thiệu sản phẩm bằng những đường link có chứa mã tiếp thị của bạn. Những khách hàng để lại thông tin, đăng ký sản phẩm hoặc mua hàng qua đường link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Và nếu bạn có blog cá nhân, fanpage, group hay các kênh truyền thông khác mà có lượng đọc giả truy cập đều đặn thì hãy tham gia tiếp thị sản phẩm cùng lĩnh vực hoặc những sản phẩm mà bạn yêu thích.

Riêng bản thân AD vẫn thích xây dựng Blog và lập kênh Youtube để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, tận dụng nguồn traffic vô cùng lớn trên mạng hàng ngày vẫn tìm kiếm trên Google.

03.

Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững.

Google Adsense là một hình thức hiển thị quảng cáo của Google. Khi bạn truy cập vào một Website bất kỳ hay xem Video trên Youtube thì bạn rất dễ bắt gặp các dạng quảng cáo này.

Kiếm tiền online bằng Google Adsense là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất, uy tín và bền vững. Nhiều người kiếm về thu nhập khủng hàng tháng nhờ website cá nhân hay kênh Youtube có đặt quảng cáo Adsense.

Tuy vào hình thức phân phát quảng cáo mà bạn sẽ nhận được tiền mà Google Adsense chia sẻ khi người dùng click vào xem quảng quảng (CPC – Cost Per Click) hoặc dựa trên số nghìn lượt hiển thị quảng cáo (CPM).

Kiếm tiền với Google Adsense thì tiêu biểu có 2 dạng chính đó là Google Adsense Content dành cho những người có Website, Blog và Google Adsense Hosted những người sáng tạo nội dung trên Youtube.

04.

Kiếm tiền với Dropshipping.

Podcast] Dropshipping Questions: 10 FAQs Every Dropshipper Asks - Start  Yours

Dropshipping là mô hình bán hàng online bỏ qua khâu vận chuyển. Đây là hình thức kinh doanh online, buôn bán trên mạng mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không cần giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Vậy, bạn tạo ra thu nhập như thế nào khi vận hành hình thức Dropshipping?

Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper. Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn để ăn khoản chênh lệch.

Khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

Hình thức Dropshing phát triển rầm rộ trên thế giới từ trước đến nay. Thời gian gần đây, Dropshipping tại Việt Nam trên các sàn thương mại điện tử cũng được nhiều người đẩy mạnh và mang về nguồn thu nhập khủng khiếp.

05.

Trade coin, giao dịch tiền điện tử.

Trade Coin Là Gì? Học Trade Coin Từ Căn Bản | Payvnn

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Nổi bật trong số số có thể nói đến đồng Bitcoin, chắc bạn đã từng nghe đến.

Kiếm tiền MMO với trade coin, giao dịch tiền điện tử là một trào lưu kiếm tiền trên mạng khi làn sóng tiền điện tử phát triển tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hiểu đơn giản trade coin là bạn sẽ mua các đồng coin khi giá thấp và bán ra khi lên giá để ăn chênh lệch.

06.

Kiếm tiền Freelancer.

Bản chất Freelancer là gì - Vì sao thu nhập cao?

Freelance được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm tự do).

Freelancer để chỉ những người có trình độ, tự làm việc không cần quản lý của người khác, không bị giới hạn bởi các quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Đơn giản hơn, Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất, cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài.

Kiếm tiền Freelance là một công việc rất quen thuộc với nhiều người, thậm chí nhiều bạn đã và đang làm nó mỗi ngày. Dự đoán tương lai, việc làm Freelance vẫn ngày một tăng trưởng mạnh mẽ.

07.

Kinh doanh online, bán hàng online.

10 bước để kinh doanh online thành công cho người mới bắt đầu

Bán hàng online, kinh doanh online (Online Business) là một hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu, nhưng độ hot vẫn không hề giảm trong năm 2021 này – và đây là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến với mọi giao dịch mua, bán sản phẩm diễn ra trên mạng thông qua các kênh bán hàng phổ biến như: Blog, Website, Facebook, Youtube, Zalo, Instagram,…

Lợi thế lớn nhất của bán hàng online là có thể tiếp cận được nguồn khách hàng vô tận thông qua Internet.

Đây là hình thức kinh doanh online nên bạn phải cần phải có nguồn vốn để bắt đầu.

Ngoài ra với hình thức kinh doanh online này, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào trong việc kinh doanh đa cấp. Một số nhà kinh doanh đa cấp đã áp dụng hình thức kinh doanh online vào trong công việc kinh doanh của mình và đạt được thành tựu khá ổn. Điển hình là Ad đây =)). Nên cả nhà áp dụng vào nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
Cộng Đồng MLM
Logo