Lịch sử NUSKIN INTERPRISES- Số 1 trong ngành bán thiết bị chăm sóc sắc đẹp tại nhà.

Nu Skin Enterprises là một công ty tiếp thị mạng lưới của Mỹ được 3 nhà đồng sáng lập Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund xây dựng, phát triển từ năm 1984, Nu Skin gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2013 và đã trở thành một trong những công ty tiếp thị mạng lưới hàng đầu tại Việt Nam. Chúng ta hôm nay sẽ cùng tìm hiểu kĩ càng hơn về công ty nhé!

Lịch sử hình thành

Nu Skin Enterprises là một công ty tiếp thị đa cấp của Mỹ phát triển và bán các sản phẩm chăm sóc cá nhân và thực phẩm chức năng dưới các thương hiệu Nu Skin và Pharmanex của mình. Nu Skin được thành lập vào năm 1984 tại Provo, Utah với 3 nhà đồng sáng lập là Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund.


3 nhà đồng sáng nhập Nuskin

 Công ty có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và bắt đầu hoạt động ở nước ngoài đầu tiên ở Canada vào năm 1990. Một năm sau, công ty bắt đầu hoạt động ở châu Á với việc mở cửa tại Hồng Kông. Năm 1996, công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán New York. Công ty tiếp thị sản phẩm của mình tại 54 thị trường thông qua mạng lưới khoảng 1,2 triệu nhà phân phối độc lập.

Nu Skin Innovation Center

Các dòng sản phẩm của Nu Skin

Hiện nay Nuskin Viêt Nam đang kinh doanh 4 dòng sản phẩm chính đó là : Thiết bị làm đẹp, chăm sóc da và làm đẹp, Dinh dưỡng bổ sung và dòng sản phẩm độc quyền AngeLOC ngoài ra Nuskin cũng đang kinh doanh hơn 200 sản phẩm trên toàn thế giới. 

Năm 1984 – Nu Skin là một trong những Công ty đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm với các chất giữ ẩm tự nhiên (hyaluranic acid và Sodium PCA) để giữ cho làn da của bạn đủ ẩm và căng mịn thay vì sử dụng thành phần kém chất lượng và có hại như dầu khoáng sản, có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Năm 1996 – Với đội ngũ hơn 100 nhà khoa học chuyên môn cùng với sự sáp nhập từ 32 tổ chức khoa học trên khắp thế giới, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Pharmanex đã sản xuất ra những sản phẩm cho phép chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn công nghệ mới trong việc ngăn ngừa lão hóa. Pharmanex đã tạo ra Quy Trình Chất lượng 6S để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thông qua tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm. Sáu quá trình này bao gồm sự lựa chọn, nguồn nguyên liệu, cấu trúc, tiêu chuẩn hóa, an toàn và sự minh chứng.

Năm 1998 – Nhận thấy đây là một cơ hội rất lớn để tạo ra một phương pháp tiếp cận toàn diện ngăn ngừa lão hóa, Nu Skin đã mua lại Pharmanex và đã không ngừng thêm vào danh mục sản phẩm nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mang tính cải tiến.

Năm 1999 – Giới thiệu dòng sản phẩm đầu tiên của các dòng sản phẩm chống lão hóa Nu Skin 180 System. Bằng cách thúc đẩy quá trình tẩy vùng da chết tự nhiên khi sử dụng hydroxyacids alpha, hệ thống này đẩy lùi toàn bộ các tác động gây lão hóa trên da của bạn chỉ trong vòng 7 ngày.

Năm 1999 – Pharmamex giới thiệu ba sản phẩm cải tiến mới, dược phẩm độc đáo tiếp cận đến việc chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Tegreen 97: Một trong các sản phẩm chống oxy hóa mạnh nhất trên thị trường. Tegreen 97 cung cấp khả năng bảo vệ tế bào và hỗ trợ sức khỏe cho da bằng cách phục hồi những tổn hại do ánh nắng mặt trời và chống lại những nếp nhăn rõ rệt.

CordyMax Cs-4: Được chứng minh lâm sàng có hiệu quả để khôi phục lại năng lượng và kéo dài tuổi thọ, CordyMax chứa hàm lượng cao nhất thành phần hoạt tính cô đặc của Trùng Thảo.

BioGinkgo 27/7: Chứa thành phần điều chế duy nhất cực mạnh của lá bạch quả được chiết xuất để giúp tăng cường trí nhớ và sự tập trung.

Năm 2001 – Mặc dù các chuỗi Axit Amin chưa được biết đến nhiều vào thời điểm đó, nhưng Nu Skin là một trong những Công ty đầu tiên mang công nghệ axit amin vào thị trường bằng sản phẩm Kem Làm Giảm Nếp Nhăn Tru Face có chứa các chuỗi axit amin pro-collagen. Nhà Phân Phối là những người đầu tiên truyền đạt kiến thức cho người tiêu dùng về các chuỗi axit amin và những ảnh hưởng mà chúng có thể tác động lên những vùng da quan trọng. Đặc biệt, các chuỗi axit amin pro-collagen được thiết kế giúp gửi đi những dấu hiệu lão hóa đến những tế bào sản xuất collagen thúc đẩy làn da trẻ hơn.

Năm 2001 – Nu Skin là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu về đề tài ứng dụng của nhóm các chất chống oxy hóa carotenoids mạnh mẽ dưới một hình thức không màu, với sự ra đời của sản phẩm Dưỡng Thể Khôi Phục Độ Ẩm Ban Ngày. Cho đến nay, các đề tài ứng dụng này đã làm sang sắc tố cam và gặp nhiều khó khăn cho người tiêu dùng sử dụng.

Năm 2003 – Máy Pharmanex Bio-Photonic Scanner và LifePak sự kết hợp của những sản phẩm này là bằng chứng đột phá công nghệ. Nu Skin là Công ty đầu tiên và duy nhất mang đến cho người tiêu dùng một phương pháp độc quyền để đo lường những thành phần bổ sung hoạt động tốt như thế nào. Điều này đã làm thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng đối với sức khỏe và chất lượng sống của họ.

Năm 2004 – Ethocyn – Một thành phần đặc trưng trong Tru Face Essence và sau này có trong Tru Face Essence Ultra, Ethocyn là thành phần đầu tiên và duy nhất được chứng minh lâm sàng có khả năng thực sự làm tăng mức độ của các sợi elastin trong da ở những trường hợp thường gặp phải trong hầu hết lứa tuổi từ 18 đến 25. Sản phẩm này mang lại lợi ích đáng kể cho việc làm săn chắc vẻ ngoài của da. 

Năm 2005 – Tận dụng việc sở hữu độc quyền phương pháp công nghệ nano đầu tiên trong thị trường, LifePak Nano là một sản phẩm của Nuskin cung cấp đầy đủ dinh dưỡng chống lão hóa cân bằng được hấp thu cao trong cơ thể. LifePak Nano là một trong những chất bổ sung chống lão hóa khoa học tiên tiến nhất trên thị trường. 

Năm 2007 – Giới thiệu Máy Galvanic Spa: Nu Skin Galvanic Spa được cấp bằng sáng chế là sản phẩm đầu tiên mang lại cho bạn những hiệu quả của spa với cảm giác thoải mái tại nhà. Trong năm 2007, các spa đã trở thành công nghệ thật sự đột phá khi được giới thiệu đến công chúng trong một bộ sản phẩm đính kèm là “Demo Galvanic”, một hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng về spa bằng cách sử dụng thử trên nửa gương mặt của họ. Kết quả như thế nào? Một điều đáng chú ý là làm thế nào mà chỉ sau 5 phút chăm sóc những biểu hiện của lão hóa đã biến mất.


35 năm phát triển của Nuskin

Định hướng và phát triển 

Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund đã quyết định xây dựng một công ty kết hợp các sản phẩm chăm sóc cá nhân sáng tạo với các thành phần tuân theo triết lý “tất cả đều tốt, không có gì xấu” và một cơ hội kinh doanh hào phóng sẽ thu hút cao- nhân viên bán hàng tầm cỡ.

Không mất nhiều thời gian để mọi người phát hiện ra sự khác biệt của cơ hội kinh doanh độc đáo của Nu Skin và các sản phẩm có một không hai. Trên thực tế, đơn đặt hàng sản phẩm đầu tiên phổ biến đến nỗi nó đã hết chỉ trong vài giờ. Mọi người yêu thích các sản phẩm đến mức nhiều người thậm chí còn mang theo chai và lọ của riêng họ để những người sáng lập điền vào các công thức độc đáo bằng cách sử dụng một chiếc thìa thông thường.

Kể từ thời điểm đó, Nu Skin đã thể hiện một cách tiếp cận kinh doanh hoàn toàn khác biệt. Nó bắt đầu với một khái niệm sáng tạo về các sản phẩm chất lượng cao và một cơ hội kinh doanh toàn cầu hấp dẫn độc đáo.

Kết hợp với cam kết bất di bất dịch của các nhà lãnh đạo nhà phân phối, mô hình kinh doanh đặc biệt này đã định hình công ty thành một doanh nghiệp hơn một tỷ đô la mà vẫn đúng với các giá trị cốt lõi của nó.

Ngày nay, Nu Skin trở nên khác biệt nhờ khả năng chứng minh rằng họ thực sự có những con người, sản phẩm, văn hóa và cơ hội tốt nhất trong các ngành bán hàng trực tiếp, chăm sóc da và sức khỏe. Là công ty chống lão hóa hàng đầu, Nu Skin đặt ra tiêu chuẩn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
Cộng Đồng MLM
Logo